ดัมเบล
ดัมเบล-x3

4,700.- (ส่งฟรี)

ลดจาก 9,400.-

b1-1
b1-3
b1-2
b1-5

การรับประกันสินค้า

สินค้ารับประกัน 1 ปี ทั้งตัวบาร์เบล แผ่น น้ำหนัก และ แท่นแอโรบิค หากเป็นการเสียที่เกิดจากการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน การะประกัน ไม่รวมถึงการสึกหรอและฉีกขาย จากการใช้งานปกติตามอายุเวลาของสินค้า

สินค้าเกรด Commercial ใช้ในฟิตเนส

สินค้าเป็นเกรด Commercial สำหรับใช้งานในฟิตเนส ในคลาสออกกำลังกาย รองรับการใช้งานที่หนักหน่วง และ การใช้งานแบบต่อเนื่องหลายคน 

กดดูวีดีโอรีวิวสินค้า

กดดูวีดีโอรีวิว ถ่ายจากสตูดิโอ ของ BOD®

รูปถ่ายสินค้าจริง 360° องศา

กดที่รูปเพื่อขยายใหญ่ ทุกรูปถ่ายจากสินค้าจริง ที่สตูดิโอของ  BOD ®

พรีเซนเทชั่น สินค้า

เลื่อนดูพรีเซนเทชั่นสินค้า จากผู้จัดจำหน่ายอันดับ 1 ในไทย หากมีคำถามเพิ่มเติม กดเพื่อแชทกับเจ้าหน้าที่

บอดี้ปั้ม-x-4

ครบชุด 20กิโล + แท่น

นชุดประกอบไปด้วยแผ่นน้ำหนัก 3 ขนาด 5 กิโล x 2 แผ่น / 2.5 กิโล x 2 แผ่น / 1.25 กิโล X 2 แผ่น หากใส่รวมทั้งหมด และรวมน้ำหนักของบาร์เบล จะเท่ากับ 20 กิโลกรัม ในชุดยังมีแท่น STEP สำหรับการออกกำลังกาย ครบจบในชุดเดียว

บอดี้ปั้ม-x-3

สินค้าคุณภาพ GYM GRADE

มั่นใจเมื่อซื้อชุดดัมเบล ยี่ห้อ IVADE™ สินค้าแบรนด์คุณภาพ สำหรับใช้งานในฟิตเนสโดยเฉพาะ ทำให้คุณไร้กังวล สินค้ามีการรับประกันคุณภาพทุกชิ้น

บอดี้ปั้ม-x-5

แท่นสเต็ป ใช้งานได้ 3 ระดับ

ตัวแท่น สามารถปรับให้ใช้งานได้ 3 ระดับ โดยที่มีตัวปรับความสูง รวมทั้งหมด 4 ชิ้น การปรับระดับได้หลายระดับทำให้ผู้เล่น และครูฝึก สามารถพลิกแพลงท่าเล่นได้หลากหลาย เพิ่มความสนุก และ ไม่น่าเบื่อ

บอดี้ปั้ม-x-6

ดีไซน์ 3 สี จดจำน้ำหนักง่าย

ออกแบบเพื่อการใช้งาน 3 สีเด่นชัด เห็นง่าย เพิ่มหรือลดแผ่นได้แบบไม่ต้องมองตัวเลขขณะออกกำลังกายอยู่ ตัวล็อคเป็นแบบพิเศษ (ไม่ใช่แบบตัวสปริงที่มีขายทั่วไปในท้องตลาด) ตัวล็อคพิเศษนี้ทำให้ เปลี่ยนใส่ แผ่น ได้รวดเร็วกว่า

บอดี้ปั้ม-x-2

แท่นสเต็ป ออกแบบให้กันลื่น

พื้นที่สีดำตรงแท่นสเต็ปที่ไว้สำหรับเหยียบ หรือ นอนเล่น ถูกออกแบบมาให้มีร่องเล็กๆ หลายร่อง เป็นตัวกันลื่นได้อย่างดี เกาะเท้าของผู้เล่น

บอดี้ปั้ม-x-1

แกนบาร์เบลเป็นเหล็ก + หุ้มพียูโฟม

คำนึงถึงการใช้งานจริง ตัวคานบาร์เบล เป็นเหล็กทั้งแท่งและนำมาหุ้มด้วยพียูโฟม ทั้งด้าม เพราะการเล่นคลาสนั้นมีเวลานาน และตัวพียูโพมจะทำให้ (1) ไม่เจ็บมือ (2) จับแล้วไม่ลื่น แม้เหงื่อออก

บอดี้ปั้ม-x-0

ขนาดความยาว ได้มาตรฐาน

ออกแบบได้สวยงาม สินค้าได้มาตรฐาน ทั้งขนาดของแกน วัสดุที่ใช้ ตัวหุ้มพียูโฟม และ น้ำหนักของแผ่น แข็งแรงเล่นได้แบบหนักหน่วง โยนลงพื้นได้ โดยไม่หัก

ของแถมที่ได้รับ !

ดัมเบล-dumbbell-แ0

แอปสอนเล่นเวท (กดดูรายละเอียด)

หากคุณมีคำถาม

ให้เจ้าหน้าที่เราแนะนำคุณ

กดเพื่อแชทกับเจ้าหน้าที่