สิ่งที่ครอบคลุมภายใต้การรับประกัน

ดัมเบล
2 เดือน
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

เหล็ก คต หัก งอ - 2 เดือน
*ไม่รวม สนิมที่เกิดจากการใช้งาน
ม้านั่งออกกำลังกาย
6 เดือน
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

โครงสร้างหลัก - 6 เดือน
*ไม่รวม ชิ้นส่วนสึกหรอ เบาะ โฟม
บาร์โหน
6 เดือน
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

โครงสร้างหลัก - 6 เดือน
*ไม่รวม ชิ้นส่วนสึกหรอ เบาะ โฟม
ลู่วิ่งไฟฟ้า
1 ปี
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

มอเตอร์ลู่วิ่ง - 5 ปี
โครงสร้างหลัก - 1 ปี
แผงวงจร & หน้าจอ - 1 ปี
เครื่องเดินวงรี
1 ปี
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

โครงสร้างหลัก - 1 ปี
หน้าจอมอนิเตอร์ - 1 ปี
จักรยานปั่น
1 ปี
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

โครงสร้างหลัก - 1 ปี
หน้าจอมอนิเตอร์ - 6 เดือน
โฮมยิม สมิทแมชชีน
1 ปี
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

โครงสร้างหลัก - 1 ปี
ระบบ ลูกลอก - 1 ปี
กระสอบทราย
6 เดือน
ระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องออกกำลังกาย-91

โครงสร้างหลัก - 6 เดือน
*ไม่รวม ชิ้นส่วนสึกหรอ หนังหุ้ม
บาร์เบล
6 เดือน
ระยะเวลาการรับประกัน

โครงสร้างหลัก - 6 เดือน
*ไม่รวม การใช้งานผิดแบบ

สิ่งที่ไม่ครอบคลุม และคำอธิบาย

  • การรับประกันไม่ครอบคลุม ชิ้นส่วนหรืออะไหล่ที่สึกหรอ เสื่อมสภาพ หรือวัสดุสิ้นเปลือง ที่เกิดขึ้นตามระยะเวลาการใช้งาน เช่น เบาะนั่ง, แฮนด์จับ, ฟองน้ำ,โฟมรอง, ฝาครอบ, ชิ้นส่วนพลาสติก, ลูกปืน, ผ้าเบรค, สายพาน, สปริงแรงต้าน, โช็คอัพต่าง, สายสลิงขาด, ปอกสายสลิงแตก, สนิม ฯลฯ
  • การรับประกันโครงสร้าง รวมถึงส่วนที่เป็นส่วนฐานหลักของตัวเครื่องเช่น โครงเหล็ก คานเหล็ก เสาหลัก โดยไม่รวมส่วนประกอบเสริมอื่นๆ เช่น กรอบพลาสติก ฝาครอบ ชิ้นส่วนตบแต่ง ฯลฯ
  • การรับประกันไม่รวมถึงการใช้งานผิดประเภท เช่น นำเครื่องไปใช้งานกลางแจ้ง การทำสินค้าตก การดัดแปลงสินค้า การถอดแกะและเคลื่อยย้ายสินค้า การใช้งานด้วยความประมาท หรือ อุบัติเหตุ เช่น น้ำท่วม ไฟไหม้ หนูกัด ไม่ดูแลรักษาสินค้าตามระยะเวลาการใช้งาน ความเสียหายจากความร้อนหรือความชื้น รวมถึงสภาพที่เกิดความเสียหายจากผู้ใช้เอง หรือถูกกระแทกอย่างรุนแรง
  • สินค้าที่ไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันได้แก่ ของแถมทุกประเภท

นโยบายการรับประกัน

IRONTEC™ Warranty

เราคือมืออาชีพในการจัดจำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย สินค้าทุกชิ้นของได้คัดสรรมากจากโรงงานมืออาชีพที่ได้มาตรฐานเท่านั้น สินค้าทุกร่นได้ถูกทดสอบการใช้งานจริง ก่อนนำมาขาย ทุกรุ่นต้องได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อรับรองคุณภาพของสินค้าตามมาตรฐานสูงสุด เราจึงสามารถรับประกันคุณภาพสินค้า และข้อบกพร่องจากการผลิตสินค้า ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

รูปแบบ และ เงื่อนไขการรับประกัน

รูปแบบการให้บริการ 2 รูปแบบ

1.บริการตรวจซ่อม ที่ศูนย์ซ่อมของทางบริษัทฯ โดยลูกค้าต้องนำส่งสินค้าเข้าตรวจซ่อม ที่ศูนย์บริการของทางบริษัทฯ ลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ด้วยตนเอง หรือฝากส่งด้วยขนส่งเอกชน (ระยะเวลาซ่อมโดยปกติไม่เกิน 7 วัน ในกรณีที่ไม่รวมการเบิกอะไหล่จากต่างประเทศ) ลูกค้าจะต้องเก็บกล่องสินค้าไว้ ในกรณีการส่งซ่อม ลูกค้าจะต้องแพคสินค้าใส่กล่องให้เรียบร้อยก่อนส่งกลับมาที่บริษัท

[table id=1 /]

2. บริการตรวจซ่อมนอกสถานที่ สำหรับลูกค้า กรุงเทพ ปริมณฑล และ จังหวัดใกล้เคียงศูนย์บริการ ทางบริษัทฯ จะคิดค่าเดินทางจาก ศูนย์บริการ ถึงที่ของลูกค้า ในแต่ละพื้นโดยมีรายละเอียดค่าใช้จ่ายดังนี้

สินค้าแบรนด์ IVADE (สำหรับใช้เชิงพาณิชย์) [table id=3 /]

สินค้าแบรนด์ IRONTEC (สำหรับใช้ในบ้าน) [table id=2 /]

หากไม่สามารถแก้ไขที่หน้างานได้ บริษัทฯจะนำสินค้ากลับมาแก้ไขที่ศูนย์ และส่งคืนให้โดยไม่คิดค่าเดินทางเพิ่มเติม

การลงทะเบียนประกัน และ การเปลี่ยนสินค้า

1.เมื่อได้รับสินค้าโปรดลงทะเบียนการรับประกันสินค้าภายใน 3 วัน (กดที่นี่) บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับประกันสินค้ากรณีที่ไม่ได้ลงทะเบียนรับประกัน

2.เมื่อได้รับสินค้า โปรดตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าอยู่ในสภาพเรียบร้อยหรือไม่ หากสินค้าที่ได้รับมีปัญหาจากการผลิตไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้งให้ทางบริษัททราบภายใน 5 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ทางบริษัทฯจะเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ให้ ลูกค้าต้องเก็บกล่องสินค้า ถุง โฟม และอุปกรณ์ให้ครบถ้วน และสินค้าอยู่ในสภาพเดิมเหมือนตอนที่ได้รับ หากมีการแก้ไขผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทถือว่าหมดประกัน หากเกินระยะเวลา 5 วันหลังนับจากวันที่ได้รับสินค้า จะเข้าเงื่อนไขการเคลมซ่อมสินค้าทันที

3.ในกรณีที่ได้รับสินค้า และมีบางชิ้นส่วนเสียหาย แตกหัก หรือ บุบ ซึ่งเกิดจากการขนส่ง และไม่ใช่ข้อผิดพลาดจากการผลิต บริษัทฯจะทำการส่งชิ้นส่วนใหม่ไปให้ และไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้า

เงื่อนไขการรับประกัน

1.ในระยะเวลารับประกัน ทางบริษัทให้บริการตรวจซ่อม และเปลี่ยนอะไหล่ฟรี (ไม่รวมค่าอะไหล่ที่ไม่ได้อยู่ในประกัน) ในกรณีที่หมดระยะเวลารับประกัน หรือกรณีที่การใช้งานไม่เป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกัน จะมีค่าบริการตรวจซ่อม และค่าอะไหล่ ทางบริษัทจะแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงราคาอะไหล่แต่ละชิ้นที่จะต้องเปลี่ยน ก่อนดำเนินการต่อไป (ราคาอะไหล่ ไม่รวมขนส่ง)

2.การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายอันเนื่องจากการใช้งานผิดประเภท (เช่นซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในบ้าน ไปใช้ในฟิตเนส) วัสดุสิ้นเปลือง เช่น ชิ้นส่วนยาง ฟองน้ำ พลาสติก เบาะ บันไดจักรยาน โชคอัพ ไม่อยู่ในการรับประกัน

3.การรับประกันไม่ครอบคลุมถึง ความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานโดยขาดความระมัดระวัง หรือการใช้งานแบบผิดวิธี, รอยขีดข่วน, ขาด, หนูกัด, ไฟไหม้, น้ำท่วม, ความชื้น และความร้อน, สินค้าที่มีการดัดแปลงการประกอบติดตั้ง, สินค้าผิดปกติที่เกิดจากการไม่ได้บำรุงรักษาและทำความสะอาดตามระยะเวลาอย่างเหมาะสม ทำให้อุปกรณ์ภายในเครื่องสกปรก, สินค้าที่เสียหายจากการทำความสะอาดผิดวิธี, การเสื่อมของวัสดุตามอายุการใช้งาน, ชำรุดเสียหายจากภัยธรรมชาติ, สินค้าตัวโชว์

4.สินค้าที่ไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันได้แก่ ของแถมทุกประเภท อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ส่วนประกอบภายนอก เช่น สายแรงต้าน, กระบอกน้ำ, ดัมเบลแถม, ซิทอัพบาร์ เป็นต้น

5.ลูกค้าที่สั่งซื้อแบบส่งสินค้าทางขนส่งเอกชน จะต้องเก็บกล่องสินค้าไว้สำหรับกรณีการส่งสินค้ากลับมาซ่อม ลูกค้าจะต้องแพคสินค้าใส่กล่องให้เรียบร้อยก่อนส่งกลับมาที่ศูนย์บริการ

6.กรณีสินค้าไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน บริษัทจะทำการตรวจประเมินค่าใช้จ่าย และติดต่อลูกค้าเพื่อแจ้งค่าใช้จ่ายก่อนการซ่อม และจะดำเนินการซ่อมสินค้าภายหลังจากที่ได้รับการยืนยัน

7.ในกรณีที่สินค้าของท่านได้รับการเปลี่ยนชิ้นส่วน หรือได้รับการซ่อมแซมแล้ว ระยะเวลาการรับประกันสินค้าจะยังคงมีผลนับจากวันที่ท่านได้รับสินค้า โดยไม่ได้มีการขยายเวลานับจากวันที่มีการซ่อมแซมสินค้า

8.บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเป็นผู้วินิจฉัย และตัดสินว่าสินค้าอยู่ในเงื่อนไขการรับประกันหรือไม่ คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

9.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการรับประกันสินค้าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า